Hướng dẫn chi tiết cách lập đề xuất kinh doanh hiệu quả và thành công = The complete guide to writing effective and award - winning business proposals - Murray, Jean Wilson (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Hướng dẫn chi tiết các kĩ năng cần thiết để viết một bản đề xuất kinh doanh hiệu quả, thành công với 5 yếu tố cơ bản như: giải pháp, lợi ích, uy tín, các ví dụ tiểu biểu và mục tiêu nhằm thu hút khách hàng mới hoặc huy động vốn khởi nghiệp