Quản trị nguồn nhân lực : Bài tập & nghiên cứu tình huống - Bùi Văn Danh (Phương đông, 2011)
Đề cập sự thiết kế các hệ thống chính thức trong mỗi tổ chức, để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình phát triển năng lực con người, hoàn thành hoặc vượt kỳ vọng các mục tiêu của tổ chức