Truyền thông giao tiếp trong kinh doanh để hội nhập toàn cầu = Business communication - Nguyễn Hữu Thân (Tổng hợp, 2012)
Tài liệu này sẽ giúp cho các bạn làm quen với phong cách kỹ năng giao tiếp đang thịnh hành tại hầu hết các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Châu Âu,... Đây là tác phẩn được nghiên cứu qua nhiều năm với nhiều tài liệu phong phú và đa dạng.