Các nguyên tắc Marketing trong cạnh tranh toàn cầu = The principles of marketing in global competition - Dương Hữu Hạnh (H. Lao động xã hội, 2007)
Giới thiệu các nguyên tắc marketing trong cạnh tranh toàn cầu, các vấn đề về sản phẩm, giá cả, cổ động, địa điểm hay các hệ thống phân phối đang là một thách thức lớn đối với hệ thống phân phối cảu công ty Việt nam trong tình toàn cầu hóa các thị trường trên thế giới.
Keywords: Quản trị kinh doanh