Quản trị kinh doanh : Nguyên lý chung cho các loại hình doanh nghiệp - Nguyễn Thành Độ; Nguyễn Ngọc Huyền (H. Kinh tế quốc dân, 2009)
Nội dung sách đề cập đến kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh; quản trị quá trình sản xuất; quản trị tài chính; quản trị cung ứng nguyên vật liệu.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
Keywords: Quản trị kinh doanh