Bài tập quản trị tác nghiệp - Nguyễn Đình Trung (H. Kinh tế quốc dân, 2011)
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần đề bài, hướng dẫn giải, câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tình huống.
Keywords: Quản trị kinh doanh