Marketing không cần quảng cáo = Marketing without advertising : Bí quyết tạo dựng một doanh nghiệp trường tồn - Phillips, Michael (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Để đạt được thành công trong kinh doanh, thay vì phải sử dụng các phương thức quảng cáo tốn kém, vô ích, hãy tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ vượt trội nào đó, khách hàng sẽ tìm đến bạn. Marketing không cần quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược Marketing hiệu quả cao với chi phí vô cùng khiêm tốn, giúp bạn: Thu hút khách hàng quay trở lại, Tận dụng tối đa lợi thế của Internet, Thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, Khuyến khích khách hàng truyền tải những thông điệp tích cực về doanh nghiệp của bạn,... Hãy để quyển sách này giúp bạn biến những điều không thể thành có thể...