Hoá sinh y học - Lê Xuân Trường (H. Y học, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức cơ bản về hoá học glucid, lipid, protid, porthyrin, hemoglobin, acid nucleic, vitamin, enzym, hormon và quá trình chuyển hoá các chất, chuyển hoá năng lượng... trong cơ thể người