Giáo trình nghiên cứu thị trường - Nguyễn Đình Thọ; Nguyễn Thị Mai Trang (Tp.HCM Lao động, 2011)
Nội dung sách giới thiệu: co sở nghiên cứu thị trường; thiết kế dự an nghiên cứu; chọn mẫu để nghiên cứu; nghiên cứu định tính; thu thập dữ liệu định lượng.
Keywords: Quản trị kinh doanh