Giáo trình giao tiếp kinh doanh - Hà Nam Khánh Giao; Nguyễn Thị Quỳnh Giang; Phạm Thị Trúc Ly (H. Lao động - Xã hội, 2011)
Khái quát chung về giao tiếp kinh doanh, các kỹ năng và các ứng dụng trong giao tiếp kinh doanh
Keywords: Quản trị kinh doanh