Thực hành xử lý tín hiệu số - Bùi Thanh Hiếu (Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu "Thực hành xử lý tin hiệu sô" được viết dành cho sinh viên năm 3 ngành Kỹ thuật Máy tinh nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức về lập trình MATLAB.