Thực hành xử lý tín hiệu số - Bùi Thanh Hiếu (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu "Thực hành xử lý tin hiệu sô" được viết dành cho sinh viên năm 3 ngành Kỹ thuật Máy tinh nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức về lập trình MATLAB.
Keywords: Tín hiệu số; Công nghệ thông tin