Tài liệu hướng dẫn thực hành quản trị dự án công nghệ thông tin - Nguyễn Thị Thanh Trúc (Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu biên soạn nhằm giúp sinh viên: xây dựng các kỹ năng lập trình dự án, quản lý dự án phần mềm; phát triển năng lực xây dựng kế hoạch các dự án phần mềm; phát triển năng lực quản lý, giám sát, kiểm soát thay đổi trong quá trình triển khai các dự án phần mềm; phát triển năng lực trình bày, báo cáo phần mềm.