Xây dựng nhanh hệ thống bán hàng qua mạng bằng visual web developer - Nguyễn Ngọc Minh; Phương Lan (H. Lao Động - Xã Hội, 2008)
Quyển sách này giới thiệu một mội trường phát triển ứng dụng web nhanh và mạnh của Microsoft, đó là công cụ Visual Web Developer cho phép bạn xây dựng các ứng dụng Web lớn bằng các kỹ thuật kéo-thả, Wizard và hàng trăm các công cụ, điều khiển thân thiện khác. Quyển sách này hướng dẫn từng bước xây dựng một ứng dụng thương mại điện tử với đầy đủ các tính năng mà bạn thấy trên Internet ngày nay.
Keywords: Visual web developer; Công nghệ thông tin