Học nhanh Javascript bằng hình - Nguyễn Trường Sinh (Lao Động - Xã Hội, 2006)
Sách hướng dẫn học Javascript dựa trên ccs hình chụp màn hình theo từng bước để hướng dẫn bạn tìm hiểu cách giải quyết những công việc chính với Javascirpt.