Tài liệu hướng dẫn thực hành Chuyên đề J2EE/JEE - Huỳnh Ngọc Tín (Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Giáo trình chia thành sáu chương, cấu trúc thống nhất với nội dung dạy lý thuyết. Mỗi chương được chia làm ba phần chính: (1) giới thiệu, tóm tắt lại nội dung lý thuyết; (2) hướng dẫn thực hành theo nội dung từng chương; (3) bài Lab để sinh viên tự thực hiện cũng như các câu hỏi liên quan đến kiến thức trong chương.