Ký sinh trùng y học (Giáo trình đại học) - Trần Xuân Mai (H. Y học, 2015)
Trình bày đại cương về ký sinh học. Tìm hiểu về đặc điểm, chu trình phát triển, dịch tễ, bệnh học và điều trị một số loại bệnh do ký sinh trùng gây ra như: đơn bào, giun, sán, côn trùng, vi nấm học
Keywords: Giáo trình