Tuyển tập các bản án quyết định của tòa án Việt Nam về tố tụng dân sự - Đỗ văn Đại; Nguyễn Văn Tiến (Tp. Hồ Chí Minh Lao Động, 2010)
Tổng hợp một số loại bản án, quyết định liên quan đến lĩnh vực tố tụng dân sự và công bố cho việc phục vụ tham khảo, nghiên cứu và các mục đích hợp pháp khác
Keywords: Luật học