900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống = New English 900 Tập 2 - Kirkman, Joshua; Nguyễn Thành Yến (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2008)
Nội dung giới thiệu 900 câu giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống, đi sâu vào các tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng, khách sạn, trường học...
Keywords: Khoa học cơ bản