Nguyên lý chụp cộng hưởng từ - Vũ Hải Thanh; Vũ Trí Quang; Vũ Long (H. Y học, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày những nguyên lý cơ bản của chụp cộng hưởng từ; hiển thị cộng hưởng từ với hai chất cơ bản nước và mỡ; chống chỉ định và những nguy cơ cũng như một số ứng dụng của chụp cộng hưởng từ