Bài tập hình học họa hình - Nguyễn Quang Cự (Giáo dục, 2011)
Gồm các thí dụ, đề bài tập và hướng dẫn giải một số bài tập về phép chiếu, biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng, về vị trí, về lượng, biểu diễn đường cong và các mặt giao điểm của mặt phẳng, đường thẳng