PCR và một số kỹ thuật y sinh học phân tử (Sách đào tạo sau đại học y dược) - Tạ Thành Văn (H. Y học, 2010)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản, nguyên lý, quy trình kĩ thuật cụ thể và triển vọng ứng dụng của PCR và các kỹ thuật y sinh học phân tử khác ứng dụng trong y học
Keywords: Giáo trình