Phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm Văn Dược; Trần Phước (Tp.HCM Nxb. Đại học Công nghiệp Tp.HCM, 2010)
Trọng tâm của quyển sách gồm các nội dung sau: Cơ sở lý luận về phân tích và các phương pháp sư dung Phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Phân tích chi phí và giá thành Phân tích tiêu thị và lợi nhuận Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
Keywords: Quản trị kinh doanh