Giáo trình marketing căn bản - Nguyễn Thượng Thái (Thông tin và Truyền thông, 2010)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về Marketing. Ảnh hưởng của môi trường đến hoạt động Marketing. Khái niệm phân đoạn thị trường, thị trường mục tiêu, định vị sản phẩm, hành vi khách hàng. Các quyết định về sản phẩm và giá cả. Chiến lược, kế hoạch, tổ chức và kiểm tra marketing. Marketing quốc tế, dịch vụ và phi lợi nhuận