Kỹ thuật lập kế hoạch kinh doanh = Business planning techniques : Hướng dẫn từ bước để lập một kế hoạch kinh doanh thông suốt, cụ thể và chính xác - Dương Hữu Hạnh (Thống kê, 2009)
Đại cương về kế hoạch kinh doanh, xây dựng phương pháp kinh doanh; hoạch định chiến lược; thu thập - xử lí thông tin; phân tích tài chính công ty