Marketing công nghiệp = Industrial marketing - Haas, Robert W. (Hồng Đức, 2014)
Phân tích các hình thức và phương thức Marketing công nghiệp. Nghiên cứu khách hàng và hành vi thị trường. Quá trình marketing công nghiệp, chiến lược trong marketing công nghiệp