Bài tập - bài giải phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm Văn Dược (H. Hồng Đức, 2012)
Giới thiệu bài tập và bài giải về đối tượng, phương pháp và tổ chức hoạt động kinh doanh, phân tích kết quả sản xuất kinh doanh, các yếu tố kinh doanh, chi phí và giá thành sản phẩm, tình hình tiêu thụ và lợi nhuận, dự án đầu tư dài hạn trong hoạt động kinh doanh
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh
Keywords: Quản trị kinh doanh