Ý tưởng kỳ quặc tạo ra đột phá - Sutton, Robert I. (Tri thức, 2010)
Đưa ra một số ý tưởng kỳ quặc phi thực tế và được coi như là một sự sáng tạo ngoạn mục trong tư duy quản lý giúp mọi doanh nghiệp cân bằng công việc và có thể thành công hơn nữa trong kinh doanh bằng chính ý tưởng độc đáo của mình