MBA trong tầm tay chủ đề quản trị kinh doanh = The portable MBA in management - R.Cohen, Allan (Tổng hợp TP Hồ Chí Minh tinh văn Media, 2009)
Tài liệu thể hiện mô hình lãnh đạo tầm nhìn, chiến lược và quản trị hành vi cá nhân. Thể hiện các hành vi mang tính tổ chức như thiết kế tổ chức hiệu quả, quản trị nguồn nhân lực, rèn luyện năng lực quản trị sự đa dạng, mô hình những nhà lãnh đạo tương lai.