Nghiên cứu Marketing = Marketing research - Luck, David J (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách trình bày hệ thống nghiệp vụ marketing như: những vấn đề cơ bản về nghiên cứu marketing, mục tiêu và kế hoạch nghiên cứu marketing, vấn đề thu thập, phân tích dữ liệu và trình bày kết quả nghiên cứu marketing.