Siêu âm Doppler mạch máu Tập 2 - Nguyễn Phước Bảo Quân (Huế Nxb. Đại học Huế, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày theo tuần tự: Giải phẫu mạch máu, đặc điểm huyết động của dòng chảy bên trong mạch máu, kỹ thuật khám siêu âm Doppler, hình ảnh siêu âm bình thường và hình ảnh siêu âm bệnh lý mạch máu về siêu âm doppler mạch máu chi dưới, chi trên, động mạch chủ, tĩnh mạch chủ...