Lật ngược tình thế = The upside : 7 chiến lược biến các rủi ro lớn thành những đột phá tăng trưởng - Slywotzky, Adrian J.; Diệu Vũ; Hoàng Trung; Hồng Vân; Weber, Karl (Tp.HCM Tổng hợp, 2008)
Phân tích bảy loại rủi ro chiến lược chính mà bất cứ công ty nào cũng có thể phòng tránh. Cách đánh giá và phòng tránh rủi ro. Đặc biệt chiến lược biến rủi ro lớn thành những bước tăng trưởng đột phá
Keywords: Quản trị kinh doanh