Marketing theo phong cách "Sao Kim" = Marketing in venus - Kartajaya, Hermawan; Lan Phương; Thanh Huyền; Phương Hoa; Trịnh Minh Giang (H. Lao động - Xã hội, 2011)
Cuốn sách Marketing theo phong cách Sao Kim chứa đựng những quan điểm của Hermawan Kartajaya được tóm lược trong 18 nguyên tắc chỉ dẫn về marketing theo phong cách "sao Kim" - một mô hình sẽ đưa thương hiệu và công ty của bạn lên đỉnh thành công. Các nguyên tắc trong mô hình này là điều cốt lõi của phần lớn các khái niệm Tiếp thị tiên tiến xuất hiện trong vòng 3 năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet.
Keywords: Quản trị kinh doanh