Marketing du kích trong 30 ngày = Guerrilla marketing in 30 days - Levinson, Jay Conrad; Nguyễn Thuỳ Linh; Lautenslager, Al; Henny Nguyễn (H. Lao động - Xã hội, 2013)
Nội dung sách là bàn về các chiến lược tiếp thị, cách tư duy marketing du kích, nghiên cứu thị trường , lên kế hoạch cạnh tranh chiến lược, kế hoạch quảng cáo và kế hoạch truyền thông, cách marketing trực tiếp, cách mở rộng thị trường marketing.
Keywords: Quản trị kinh doanh