Giáo trình marketing du lịch - Hà Nam Khánh Giao (Tổng hợp, 2011)
Gồm 3 phần chính : Phần I. Tổng quan về Marketing du lịch, phần II. Marketing mix du lịch, phần III. Một số ứng dụng Marketing du lịch.