Nghiên cứu khoa học marketing : Ứng dụng mô hình cấu trúc tuyến tính SEM - Nguyễn Đình Thọ (Lao động, 2011)
Cuốn sách Nghiên Cứu Khoa Học Marketing - Ứng Dụng Mô Hình Cấu Trúc Tuyến Tính SEM tập hợp một số đề tài nghiên cứu ứng dụng mô hình cấu trúc tuyến tính SEM trong lãnh vực marketing tại thị trường Việt Nam