Đo lường tiếp thị : 103 công cụ đo lường thiết yếu cho các chuyên gia marketing = Measuring marketing : 103 key metrics every marketer needs - Davis, John; Phan Thu; Phương Thuý (Tp.HCM Tổng hợp, 2011)
Đưa ra 103 công cụ đo lường hiệu quả tiếp thị với 3 nội dung: hoạch định tiếp thị và khách hàng, chào hàng, lực lượng bán hàng; theo 3 phạm trù: nhu cầu đo lường, giải pháp và tác động đến việc ra quyết định
Keywords: Quản trị kinh doanh