Nguyên lý marketing - Nguyễn Thị Mai Trang; Nguyễn Đình Thọ (H. Lao động, 2009)
Quyển sách này tập trung vào lĩnh vực vi mô và lợi nhuận của Marketing
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Quản trị kinh doanh
Keywords: Quản trị kinh doanh