Giáo trình luật ngân sách nhà nước - Nguyễn Văn Tuyến (Công an nhân dân, 2015)
Giới thiệu nhập môn luật ngân sách nhà nước. Trình bày về tổ chức; lập dự toán; chấp hành và quyết toán; quản lý quỹ và xử lý vi phạm pháp luật về ngân sách nhà nước