Kiểm toán hoạt động (Phương đông, 2010)
Nội dung của tài liệu tập trung vào các vấn đề cơ bản nhất của kiểm toán toán hoạt động bao gồm: tổng quan, kiểm toán những hoạt động chủ yếu của tổ chức, đặc điểm kiểm toán hoạt động ngân sách nhà nước.