Kiểm toán hoạt động (Cà Mau Phương đông, 2010)
Nội dung của tài liệu tập trung vào các vấn đề cơ bản nhất của kiểm toán toán hoạt động bao gồm: tổng quan, kiểm toán những hoạt động chủ yếu của tổ chức, đặc điểm kiểm toán hoạt động ngân sách nhà nước.
Keywords: Kế toán