Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, trích văn bản quy phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình - Lê Thị Mận (H. Hồng Đức, 2016)
Phần thứ nhất: Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 và văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014; Phần thứ hai: Văn bản quy phạm pháp luật về hộ tịch; Phần thứ ba: Trích văn bản quy phạm pháp luật- cơ sở xác lập và đảm bảo quyền và nghĩa vụ hôn nhân gia đình
Keywords: Luật học