Luật so sánh : Tài liệu hướng dẫn học tập - Trần Ngọc Hà (H. Lao động, 2017)
Nội dung tài liệu trình bayd các lý luận nền tảng về khoa học Luật so sánh, hiểu được nội dung , bản chất, vai trò và giá trị của Luật so sánh trong hệ thống pháp luật thế giới chủ yếu nhue thông luật (Common law), dân luật (Civil law) và hệ thống pháp luật tôn giáo (Islamic law).
Keywords: Luật học