Giai đoạn tiền hợp đồng trong pháp luật Việt Nam - Lê Trường Sơn (Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Chương 1: các nguyên tắc điều chỉnh giai đoạn tiền hợp đồng; Chương 2: nghĩa vụ cung cấp và bảo mật thông tin trong giai đoạn tiền hợp đồng; Chương 3: Đề nghị và chấp nhận đề nghị giáo kết hợp đồng; Chương 4: hậu quả pháp lý với hành vi vi phạm nghĩa vụ tiền hợp đồng.