Tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp - Nguyễn Phước Bảo Ấn (Phương Đông, 2012)
Tổng quan về tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp trong điều kiện tin học hoá. Tổ chức thu thập dữ liệu. Xây dựng các chính sách kế toán áp dụng cho doanh nghiệp và quy trình lập , luân chuyển chứng từ. Tổ chức báo cáo kế toán và cung cấp thông tin kế toán...