Tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp - Nguyễn Phước Bảo Ấn; Bùi Quang Hùng; Trần Thanh Thúy (Tp Hồ Chí Minh Phương Đông, 2012)
Tổng quan về tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp trong điều kiện tin học hoá. Tổ chức thu thập dữ liệu. Xây dựng các chính sách kế toán áp dụng cho doanh nghiệp và quy trình lập , luân chuyển chứng từ. Tổ chức báo cáo kế toán và cung cấp thông tin kế toán...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Khoa Kế toán-kiểm toán. Bộ môn hệ thống thông tin kế toán
Keywords: Kế toán