Quản lý chất lượng thực phẩm - Nguyễn Tiến Lực; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách này giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của quản lý chất lượng thực phẩm, được trình bày dưới dạng giáo trình bài giảng, phục vụ chủ yếu cho học viên chuyên ngành quản lý chất lượng phẩm và ngành công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo cho cán bộ giảng dạy, cán bộ kỹ thuật và quản lý chất lượng thực phẩm và ngành công nghệ thực phẩm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm