Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May (H. Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Tài liệu được cho sinh viên ngành Máy và Thiết bị công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học. Nội dung giáo trình đề cập lý thuyết sấy và kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm. Ngoài ra tài liệu còn đề cập những cấu tạo cụ thể của các loại tủ sấy, buồng sấy, hầm sấy, tháp sấy, máy sấy băng tải, máy sấy phun... cùng những ưu và nhược điểm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm