Các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm Tập 2 (H. Y học, 2005)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan phục vụ cho công tác quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Keywords: Công nghệ thực phẩm