Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.